Hiếm muộn, vô sinh, tinh trùng, trứng, dieu tri vo sinh, hiem muon, dieu tri hiem muon

Cẩm nang y dược,
Sản phẩm

Thuốc Đái đường, Mỡ máu, Gut

Thuốc bổ chống biếng ăn, chậm lớn, còi xương

Thuốc trị đau dạ dày

Thuốc kháng sinh

Thuốc hạ sốt - giảm đau

Thuốc kháng virus

Thuốc tuần hoàn não

Thuốc bổ trẻ em

Thuốc ho - Long đờm

Thuốc bổ cho mẹ bầu

Thuốc phụ khoa

Hỗ trợ hiếm muộn

Nước rửa phụ khoa

Da Liễu

Nha khoa

Liên hệ với chúng tôi
    marketing@osakapharma.com
   096.308.5682 - 0906.978.589
Connect with us on
 
Tư vấn trực tuyến
Bán hàng tại TPHCM
Bán hàng tại Tp.Hà Nội
Bán hàng tại Tp.Hà Nội
My status
Bán hàng tại TPHCM
My status
 
Video
Cơ chế tác dụng của Inositol đối với bệnh nhân PCOS

Cẩm nang y dược
Môi trường sống làm yếu tinh trùng gây vô sinh
Các nhà khoa học tại khoa Y, ĐH Quốc gia TP HCM, xác định nồng độ các gốc oxy hóa (ROS) trong tinh dịch tăng cao ở một số mẫu tinh trùng. Một trong những nguyên nhân là do môi trường sống.

Chi tiết »

Các nguyên nhân hiếm muộn thường gặp
Thống kê cho thấy nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng hiếm muộn, trong đó, khoảng 40% các bất thường được tìm thấy do người vợ và cũng có khoảng 30% trường hợp do người chồng có bất thường nào đó. Ngoài ra, có một số trường hợp sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm chẩn đoán đều không phát hiện gì lạ thì được chẩn đoán là hiếm muộn chưa rõ nguyên nhân. Hiếm muộn chưa rõ nguyên nhân chiếm tỉ lệ khoảng 10% và do bất thường của cả hai vợ chồng chiếm tỷ lệ khoảng 20% các trường hợp còn lại.

Chi tiết »

Những dấu hiệu nữ giới vô sinh Những dấu hiệu nữ giới vô sinh
Vô sinh nữ giới có tỷ lệ tương đương với vô sinh nam giới. Các nguyên nhân chính dẫn tới bệnh này có thể kể tới như: do cổ tử cung, ống dẫn chứng, rối loạn rụng trứng, do tuổi tác, thuốc lá, hay các biện pháp tránh thai. Vậy những dấu hiệu nào có thể nhận biết của bệnh vô sinh nữ giới.

Chi tiết »

Thói quen ăn uống gây vô sinh ở nam giới Thói quen ăn uống gây vô sinh ở nam giới
Một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới ít người biết đó là do thói quen ăn uống. Hàng ngày, nam giới có thể sử dụng những loại đồ ăn thức uống làm giảm hoocmon nam hoặc làm chất lượng tinh trùng giảm sút mà không biết. Đó là hầu hết là những món khoái khẩu của mọi người nhưng có những thứ có thể tốt cho người này nhưng lại không tốt cho người kia.

Chi tiết »

Dài bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến việc sinh con Dài bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến việc sinh con
Dài bao quy đầu là một tình trạng bệnh lý nam khoa thường gặp không chỉ với những thanh niên trong độ tuổi trưởng thành mà cả với trẻ nhỏ do yếu tố bẩm sinh. Dài bao quy đầu là hiện tượng mà khi dương vật cương lên thì phần quy đầu của nam giới không tự lộn ra hết được, Nếu không Cắt bao quy đầu sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe cũng như chuyện chăn gối của vợ chồng bạn, thậm chí là dẫn đến vô sinh. Dưới đây là một số tác hại của bệnh dài bao quy đầu.

Chi tiết »

Dùng thuốc chánh thai khẩn cấp nhiều có gây vô sinh? Dùng thuốc chánh thai khẩn cấp nhiều có gây vô sinh?
Ngày nay nhiều bạn trẻ sống thoáng quan hệ tình dục trước hôn nhân. Và biện pháp tránh thai nhiều người hay sử dụng là sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Có người không hiểu biết về thuốc và sợ mang thai nên đã uống nhiều viên 1 lần. Chưa nói về nguy cơ sau này nhưng việc dùng thuốc bừa bãi rất là tai hại bởi dùng nhiều thuốc này sẽ ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt và làm rối loạn kì kinh của bạn. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng liệu sử dụng loại thuốc này có vô sinh không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Chi tiết »

9 Page ...56789...
9
Đối tác
  ...  
 Copyright © 2013 - 2019. All rights reserved. Thiết kế website Đang Online: 8    Tổng: 917619