Hiếm muộn, vô sinh, tinh trùng, trứng, dieu tri vo sinh, hiem muon, dieu tri hiem muon

Hỗ trợ hiếm muộn,
Sản phẩm

Thuốc Đái đường, Mỡ máu, Gut

Thuốc bổ chống biếng ăn, chậm lớn, còi xương

Thuốc trị đau dạ dày

Thuốc kháng sinh

Thuốc hạ sốt - giảm đau

Thuốc kháng virus

Thuốc tuần hoàn não

Thuốc bổ trẻ em

Thuốc ho - Long đờm

Thuốc bổ cho mẹ bầu

Thuốc phụ khoa

Hỗ trợ hiếm muộn

Nước rửa phụ khoa

Da Liễu

Nha khoa

Liên hệ với chúng tôi
    marketing@osakapharma.com
   096.308.5682 - 0906.978.589
Connect with us on
 
Tư vấn trực tuyến
Bán hàng tại TPHCM
Bán hàng tại Tp.Hà Nội
Bán hàng tại Tp.Hà Nội
My status
Bán hàng tại TPHCM
My status
 
Video
Cơ chế tác dụng của Inositol đối với bệnh nhân PCOS

> Hỗ trợ hiếm muộn
FINOLOLIC  - hỗ trợ phụ nữ buồng trứng đa nang, rối loạn kinh nguyệt FINOLOLIC - hỗ trợ phụ nữ buồng trứng đa nang, rối loạn kinh nguyệt
FINOLOLIC được đánh giá lâm sàng ở bệnh nhân PCOS và kết quả: 88% người sử dụng có kinh nguyệt trở lại ít nhất 1 lần. 72% người sử dụng có kinh nguyệt trở lại đều đặn hàng tháng. 40% người sử dụng có thai.

Chi tiết »

OVUMCARE-Viên bổ trứng, liệu pháp mới trong điều trị hiếm muộn ở phụ nữ OVUMCARE-Viên bổ trứng, liệu pháp mới trong điều trị hiếm muộn ở phụ nữ
OVUMCARE-Viên bổ trứng sử dụng trong các trường hợp: + Tăng tỉ lệ có thai ở phụ nữ hiếm muộn do các rối loạn về buồng trứng và hội chứng buồng trứng đa nang. + Thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng và rối loạn các chất chống oxy hóa liên quan đến hiếm muộn. + Phối hợp với các thuốc khác để kích thích rụng trứng và hỗ trợ các kỹ thuật sinh đẻ.

Chi tiết »

OLIGOKARE - Viên bổ tinh trùng, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng. OLIGOKARE - Viên bổ tinh trùng, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng.
OLIGOKARE là sản phẩm được sử dụng trong các trường hợp: + Phòng các tổn thương tinh trùng cũng như cải thiện quá trình trưởng thành của tinh trùng + Tăng số lượng tinh trùng và chất lượng của tinh trùng. + Vô sinh không rõ nguyên nhân và thiếu Androgen

Chi tiết »

MOTIXEED PLUS giải pháp mới giúp nâng cao chất lượng, tăng số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng. MOTIXEED PLUS giải pháp mới giúp nâng cao chất lượng, tăng số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng.
Motixeed Plus sử dụng trong các trường hợp: - Dự phòng tổn thương tinh trùng. - GIúp tăng chất lượng, số lượng và tăng khả năng di chuyển của tinh trùng. - Nam giới hiếm muộn không rõ nguyên nhân và thiếu androgen.

Chi tiết »

1 Page 1
Đối tác
Doi tac
Doi tac
Doi tac
Doi tac
Doi tac
Doi tac
Doi tac
  12  
 Copyright © 2013 - 2018. All rights reserved. Thiết kế website Đang Online: 7    Tổng: 640082